Lãnh đạo Bộ trao Quyết định bổ nhiệm Thanh tra viên
Sign In

Lãnh đạo Bộ trao Quyết định bổ nhiệm Thanh tra viên

Sáng 05/6/2017, Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Thanh tra viên cho 09 đồng chí công chức của đơn vị. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Chí Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Phan Thị Hồng Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Diện – Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp và toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra Bộ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Diện – Chánh Thanh tra Bộ đã lần lượt công bố các Quyết định bổ nhiệm cho 09 đồng chí, theo đó, các công chức được bổ nhiệm vào ngạch Thanh tra viên đợt này gồm: Nguyễn Kim Lan, Nguyễn Lan Hương, Lữ Thị Mai, Trịnh Thị Thu Hiền, Đỗ Thanh Hằng, Hoàng Thị Hà, Tăng Bá Sơn, Đỗ Xuân Dương, Hà Thu Hương.
Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã trao quyết định bổ nhiệm ngạch Thanh tra viên cho 09 đồng chí đủ điều kiện, tiêu chuẩn. Thứ trưởng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bộ đối với công tác thanh tra, mong muốn công tác thanh tra ngày càng phát triển, xây dựng được đội ngũ Thanh tra viên trong sạch, vững mạnh, đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc và đóng góp cho hoạt động của Bộ, ngành.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng đã có những lời biểu dương đối với Thanh tra Bộ - một đơn vị có trách nhiệm trong công việc, đã và đang hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Bộ giao. 09 đồng chí được bổ nhiệm đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của pháp luật, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của đơn vị và đã được Hội đồng bổ nhiệm kiểm tra chặt chẽ, thông qua.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Thanh tra viên, Thứ trưởng nhấn mạnh, đây là bước đầu tiên, vừa vinh dự, vẻ vang nhưng mang theo nhiều trách nhiệm. Thứ trưởng đề nghị các đồng chí Thanh tra viên cần tiếp tục học tập, trau dồi để phát triển kỹ năng, nắm vững chuyên môn nghề ghiệp; rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, tác phong của Thanh tra viên; tiếp tục cùng tập thể Thanh tra Bộ phát huy truyền thống chân thành, cởi mở, đoàn kết, nhất trí, chung tay góp sức xây dựng bề dày truyền thống của Thanh tra Bộ. Đồng thời, Thứ trưởng đề nghị Lãnh đạo Thanh tra Bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Thanh tra viên mới được bổ nhiệm, mạnh dạn giao nhiệm vụ và tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ để các đồng chí Thanh tra viên được bổ nhiệm hôm nay ngày càng tiến bộ, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.
Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, thay mặt các đồng chí Thanh tra viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Kim Lan - Phó Trưởng phòng Phòng Tổng hợp Hành chính gửi lời trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ và Lãnh đạo Thanh tra Bộ đã quan tâm, giúp đỡ từng cá nhân trưởng thành trong quá trình công tác tại đơn vị, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, chính trị, đoàn kết hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Kết thúc buổi lễ, Chánh Thanh tra Nguyễn Hồng Diện cho biết, đợt bổ nhiệm này là một dấu mốc quan trọng, rất vinh dự và ý nghĩa đối với Thanh tra Bộ. Thay mặt toàn thể đơn vị, đồng chí Chánh Thanh tra mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ trong thời gian tới. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, đồng thuận của toàn bộ cán bộ, công chức Thanh tra Bộ.
 Tác giả: Nguyễn Lan Hương
Nguồn: Thanh tra Bộ